Cuộc đua xiếc ngày thứ 60 của Hefei đã ra mắt đăng ký vào ngày 28
Phóng viên tin tức buổi tối của Hefei đã học được từ Cục Thể thao Thành phố ngày hôm qua rằng lúc 8:30 ngày 1 tháng 1 năm 2020, tỉnh "Vanke Cup" và thành phố Hefei 2020 chính thức bắt đầu.
Là một hoạt động thương hiệu truyền thống truyền thống được đông đảo yêu thích, cuộc thi thể dục năm mới, cuộc thi ngày mới của Cục Thể thao tỉnh, Cục Thể thao Thành phố, Ủy ban Công tác Cơ quan Thành phố, Cục Giáo dục Thành phố của các công đoàn, Ủy ban Liên đoàn Thanh niên, Chính quyền quận Baohe, Chính quyền thành phố, Chính quyền thành phố, Chính quyền thành phố thành phố, Chính quyền thành phố, Chính quyền thành phố được Liên đoàn Thể thao thành phố.
Như những năm trước, các hoạt động năm nay tiếp tục được chia thành hai vật phẩm chính: chạy bộ và tập thể dục. Trong số đó, việc chạy chéo được chia thành khoảng 8 km của các nhóm trưởng thành và các trường trung học cơ sở và trường tiểu học khoảng 5 km. Đi bộ thể dục giống như người lớn chạy ra ngoài, khoảng 8 km, không có giới tính, tuổi, không có điểm số. Các điểm khởi đầu đều nằm ở Quảng trường Nam của Hội trường Tưởng niệm Chiến dịch Cross River (Đường Jin Doudong).
Thời gian đăng ký cho sự kiện này là từ ngày 28 tháng 11 đến ngày 20 tháng 12. Trong số đó, những người đàn ông trưởng thành, nhóm phụ nữ và thể lực của cuộc đua ngoài đường được đăng ký. Công dân chỉ cần quét tài khoản công khai của Hechat về Hechat Sport mà không rời khỏi nhà. Trường trung học cơ sở và nhóm trường tiểu học áp dụng đơn vị đăng ký ngoại tuyến tập trung và không chấp nhận đăng ký cá nhân.
(Phóng viên Zhu Zhenyu)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP