Cuộc đua xe đạp quốc tế "Luayang · Daguan Guan" thứ 6 đã kết thúc
Hình ảnh của cuộc đua xe đạp này. Hội nghị tổ chức

Zhang Ronghua, phó giám đốc của Cục Thể thao Luoyang, đã phát biểu. Hội nghị tổ chức
Cũng như
Chuẩn bị trước trò chơi. Hội nghị tổ chức

Cảnh trò chơi. Hội nghị tổ chức

Hình ảnh sự kiện. Hội nghị tổ chức

   Yuzi.com Luoyang, ngày 23 tháng 4 (Phóng viên Đặng Xiaoqiang) Yibin xinh đẹp, Cửa hàng Kou sinh thái. Vào ngày 21, hơn 500 người đam mê xe đạp từ khắp nơi trên đất nước đã tập hợp thị trấn phát triển kinh tế Kouodian của Khu phát triển kinh tế Ibin ở Luyang để cạnh tranh cho cuộc đua lời mời xe đạp quốc tế "Luayang Daguan" Daguan Guan. Vội vã ra khỏi điểm khởi đầu, cuộc thi điên rồ, và Sprinting & Hellip; & Hellip; đã tổ chức một bữa tiệc thị giác về tốc độ và sức mạnh.
 
  Sự kiện này được tổ chức bởi Cục Thể thao Luoyang, Khu phát triển kinh tế Luoyang Yibin, Liên đoàn Thể thao Luoyang, và được tổ chức bởi chính quyền thị trấn Koudian, Hiệp hội thể thao Khu phát triển kinh tế Yibin và Hiệp hội thể thao xe đạp Luyang.
 
  Vào lúc 9 giờ sáng, tại Quảng trường Yantian ở thị trấn Koudian, khu vực phát triển kinh tế của Luoyang, với trật tự của trọng tài, các tay đua cúi xuống và đá chiếc xe, và các mũi tên thường đi về phía đường đua.
 
  Điều này được hiểu rằng sự kiện này đã thu hút tổng cộng 562 người chơi từ khắp nơi trên đất nước, bao gồm nhiều đội tuyển quốc gia nổi tiếng, như Đội bay Meridino, Đội Trung Quốc Taishan Ruibao, Đội Challenger, Đội Changsha Shunshi, Đội Đội Liên minh Bắc Kinh chờ đợi, và Câu lạc bộ Tuoli 4+2 địa phương, đội du lịch Tianlu, Hiệp hội bạn bè xe hơi gió Yanshi, v.v.
 
  Cuộc thi tuyệt vời đã thu hút nhiều công dân để theo dõi cuộc thi. Vào lúc 7 giờ sáng ngày 21, quảng trường Yingling vào đầu sự kiện đã rất đông đúc. Những công dân theo dõi công dân, tài xế xe đạp và những người đam mê nhiếp ảnh cầm "súng dài và pháo ngắn" đã đầy cánh đồng.
 
  Sau 6 vòng, lúc 10:20 sáng, với sự cổ vũ và hét lên của những người theo dõi, Pu Xiaohui, một anh chàng 25 tuổi từ đội bay Meitidino, lần đầu tiên chạy ra khỏi vạch đích để có được giới thượng lưu trên đường cao tốc đầu tiên của nam giới đầu tiên Nhóm. Tên.
 
  Pu Xiaohui nói: "Tôi đã tham gia cuộc thi này vào năm thứ sáu và tôi rất vinh dự giành được vị trí đầu tiên lần này. , Tôi đã xem Koudian Town đẹp hơn năm. Nó có màu xanh ở khắp mọi nơi, và tôi cảm thấy kết quả tốt của việc xây dựng sinh thái của Luoyang! "(Kết thúc)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP