Hãng thông tấn Trung Quốc, Lhasa, ngày 10 tháng 10 (Zhang Wei He Penglei) vào ngày 10, trong tiếng hét của gần một ngàn người ở Lhasa, Tây Tạng, 119 chiếc xe đạp từ Trung Quốc, Ukraine, Nepal và các quốc gia và khu vực khác ở Buda. Phần đạp xe danh dự đã được hoàn thành trước Cung điện, và cuộc đua xe đạp quốc tế lần thứ hai năm 2019 đã kết thúc.
Kết quả của cuộc thi đã được công bố vào ngày hôm trước. Khi những người lái xe của mỗi quốc gia đi xe vào ngày này, họ đã lấy điện thoại di động của họ để bắn LHASA Street View, hoặc chấp nhận sự cổ vũ từ khán giả cùng với đối thủ của sự kiện này, và thích vinh quang của họ.
Những chiếc xe Ukraine ở Ukraine Corus, người điều khiển nhà vô địch nhóm cạnh tranh Altay Tesler, đã tìm thấy một tài xế Tây Tạng Trung Quốc, để lại một bức ảnh với anh ta trước Cung điện Potala. Alcaim Tesler cho biết anh chàng người Tây Tạng đã tham gia vào một tài xế nghiệp dư đã giành được vị trí thứ tám trong cá nhân của mình, điều này tốt hơn một số tài xế chuyên nghiệp và đáng ngưỡng mộ.
Được biết, với hiệu suất của Zhaton và những người khác, tất cả các đội Tây Tạng của Himalaya bao gồm các tài xế nghiệp dư tạm thời không rơi vào cuộc thi với nhiều đội dạy nghề quốc tế và các đội chuyên nghiệp Trung Quốc đại lục, và giành chiến thắng thứ ba -UP của nhóm. Từ quan điểm của huấn luyện viên đội Dawa, điều này không thể tách rời với lợi ích và thua lỗ của mỗi người chơi để mỗi người chơi hộ tống kết quả đội.
Dawa Carey nói rằng những thành tựu như vậy đã khiến các tài xế nghiệp dư Tây Tạng rất khuyến khích. Nhờ nền tảng cung cấp cho hội nghị cho phép họ cạnh tranh với các trình điều khiển quốc tế cao cấp này. Trong khi "nhận được thánh thư" từ các vận động viên chuyên nghiệp, họ cũng làm mới kết quả tốt nhất của họ. Trong tương lai, họ phải tham gia vào cao như vậy sự kiện.
Darvaton Zhu, Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Phát triển Cơ sở và Công nghiệp Thể thao của khu vực tự trị Tây Tạng, nói với các phóng viên rằng dựa trên nền tảng và kinh nghiệm của sự kiện đầu tiên, trong năm nay, về mặt tổ chức và bảo đảm, nó đã thành lập Niyang River , sông Yarlung Tây Tạng, sông Lhasa và các cuộc thi ven sông khác. Duan cho thấy phong cảnh tự nhiên tuyệt đẹp và sự phát triển hiện đại của Tây Tạng, và tích hợp tốt hơn ngành công nghiệp thể thao và văn hóa và du lịch.
Darvaton Zhu nói rằng thông qua việc nắm giữ thành công sự kiện này, nó sẽ thu hút những chiếc xe đạp quốc tế cao hơn.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP