Cuộc đua thuyền lớn Sinan Cup lớn
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Sanya, ngày 26 tháng 4.
 
  Cuộc đua thuyền buồm lớn của Sinan Cup là cuộc đua chèo thuyền chuyên nghiệp duy nhất ở Trung Quốc có tuyến đường Xisha và khoảng cách xa bờ nhất. Cuộc thi kéo dài một tuần, thu hút hơn 29 đội tàu và hơn 300 người đam mê chèo thuyền trên cả nước tham gia cuộc thi, cuộc thi được chia thành địa điểm và cuộc thi ngoài khơi.
 
  Vào buổi chiều ngày 26, các đội 12 tuổi ngoài khơi ngày hôm đó đã đến bến du thuyền quốc tế Sanya Hongzhou, và kết thúc hơn 50 giờ của cuộc đua ngoài khơi. Các chiến binh điều hướng đã giải thích tinh thần đồng đội của cùng một sự cùng tồn tại và thành phố Zhizhi với những hành động thực tế, thêm sức mạnh của họ vào sự xuất sắc tiếp tục của Sinan Cup. Trong số đó, Đội Chaos, Đội mơ của cậu bé cũ và Đội Thuyền buồm Deep Blue đã giành chức vô địch, châu Á và vị trí thứ ba; Đội thuyền buồm thủy thủ Sailingin Hailian đã giành chiến thắng trong nhà vô địch Sanya & Mdash; Sanya.
 
  Li Wujun, Phó Thư ký -General của Chính phủ Nhân dân Thành phố Sanya, cho biết: "Hơn 300 thí sinh trong Sinan Cup thứ bảy nhân với gió và sóng, không sợ khó khăn, và hoàn toàn thể hiện phong cách của các nhà điều hướng."
 
  Chen Weicheng, thành viên ủy ban điều hành của Hiệp hội Thể thao chiến thắng Trung Quốc và là nhà tài trợ của Cuộc đua Sinan Cup Grand Sailing, cho biết: "Cup Sinan đã trải qua bảy năm. . Beautiful, thanks to all government departments and units for their support and care for the Sinan Cup.
 
  Song Kun, người đầu tiên trong điều hướng vinh quang của phụ nữ Trung Quốc và đại sứ hình ảnh của Sinan Cup, đã chia sẻ kinh nghiệm của cuộc thi. Cô bày tỏ tình yêu của mình với Sansha đến tinh khiết và xinh đẹp, ca ngợi tình bạn quý giá giữa các thủy thủ.
 
  Chuyến đi ngoài khơi Sinan Cup năm nay đạt mức cao kỷ lục. Các tuyến đường tròn Sanya và Sanzha có gần 400 hải lý. Chủ động thực hiện các hành động bảo vệ môi trường phúc lợi công cộng hàng hải. (Kết thúc)
 

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP