Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 12 tháng 10. Vào sáng sớm của Bắc Kinh, trong sơ bộ châu Âu, Bồ Đào Nha đã đánh bại Luxembourg 3: 0, Ronaldo đã bắn và ghi 699 bàn thắng trong sự nghiệp cá nhân của mình.
 Vào phút thứ 16 của trận đấu, Semeado đã tạo ra một bước đột phá ở bên phải. Thủ môn Luxembourg Morris đã không giành được bóng. Silva đã thực hiện một cú sút tốt. Bồ Đào Nha là thành phố đầu tiên. Vào phút thứ 25, Cristiano Ronaldo đã hối hận vì vị trí định vị ở phía trước. Ở phút thứ 26, Verson ở phía bên trái của khu vực hình phạt nhỏ lắc lư bên trái và bên phải oằn Mundyo, lóe lên Pepe và bắn chân anh ta để đập vào bên cạnh!
Vào phút thứ 51, Grairo đã phát hành một cú đá góc trái. Vào phút thứ 65, Cristiano Ronaldo đã giành được thành công ở bên trái và đưa bóng sang bên trái của khu vực phạt. Anh ấy đã ghi 699 bàn thắng trong sự nghiệp cá nhân của mình và Bồ Đào Nha ghi được 2 bàn thắng để dẫn đầu.
Vào phút thứ 73, Cristiano Ronaldo đã bị đá xuống bởi Song Gour ở khu vực hình phạt, nhưng trọng tài đã không thể hiện nó. Ở phút thứ 88, Grairo đã đá góc phải, và phía trước của Gedes tức giận ở phía trước khu vực hình phạt. Cuối cùng, Bồ Đào Nha 3: 0 Luxembourg, chuỗi chiến thắng 3 điểm, tạm thời giải quyết trong nhóm với kỷ lục 3 chiến thắng và 2 trận hòa.
Cristiano Ronaldo đã chơi cho bốn bộ phận nội thất cho sự nghiệp của mình và chơi 30 lần cho Đội Mẹ Bồ Đào Nha. Anh ấy đã ghi được 5 bàn thắng và có 1 hỗ trợ. Trong Manchester United, Ronaldo đã chơi 292 trận và ghi được 118 bàn thắng với 68 pha kiến ​​tạo. Trong buổi biểu diễn của Real Madrid, Ronaldo đã chơi 438 lần, 450 bàn thắng và 131 pha kiến ​​tạo. Trong giai đoạn Juventus, anh đã ghi 32 bàn thắng và có 11 pha kiến ​​tạo. Về các đội tuyển quốc gia, Ronaldo đã ghi 94 bàn 161 lần cho đội tuyển quốc gia dành cho người lớn của Bồ Đào Nha. (Kết thúc)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP