Khách hàng của Chinanews, ngày 23 tháng 5 Dortmund, Bundesliga, chính thức tuyên bố rằng nhóm đã ký hợp đồng với Ulian Brant quốc tế 23 tuổi từ Levolson, và hai bên đã ký hợp đồng cho đến mùa hè năm 2024. Đây là tuyển dụng thứ ba của Hornets vào mùa hè này sau khi người Đức Schultz và Azar chân của Bỉ.
Giám đốc thể thao Dortmund Zorke nói, "Brandte đã là một cầu thủ giàu kinh nghiệm ở Bundesliga, và cũng đã giành chiến thắng trong các đội tuyển quốc gia và các cuộc thi quốc tế. Điều có giá trị nhất là anh ấy còn rất trẻ, và có vô hạn ở tuổi 23. . Chúng tôi tin rằng anh ấy có thể giúp nhóm với sự sáng tạo xuất sắc của mình ở Dortmund. "
Brant đã hoàn thành chương trình đầu tiên của mình ở Bundesliga ở tuổi 17. Cho đến nay, anh đã chơi 165 lần và đã nhận được 34 bàn thắng và 41 pha kiến ​​tạo. Trong mùa giải vừa qua, anh cũng đã hoàn thành hai cặp dữ liệu với 10 bàn thắng+13 hỗ trợ, đạt mức cao mới trong sự nghiệp.
Không chỉ vậy, Brandt trẻ và nổi tiếng được chọn là đội tuyển quốc gia Đức ở tuổi 20. Năm 2016, anh đã giành chiến thắng trong cuộc thi bóng đá nam Olympic Rio với đội Đức với tư cách là cầu thủ chính và tham gia World Cup 2018 ở Nga. Cho đến nay, Brandte đã chơi 24 lần cho đội Đức và ghi 2 bàn.
Trong một cuộc phỏng vấn, Brant nói: "Tôi rất vui khi được tham gia Dortmund. Thật không may, Dort đã bỏ lỡ chức vô địch giải đấu mùa này, nhưng đối với tôi, đây là không gian có thể được cải thiện, và đó là cơ hội của tôi."

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP