Boer chào đón Malone nói rằng Thế vận hội Tokyo không phải là 40 tuổi, anh vẫn tự tin tham gia cuộc thi
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Berlin, ngày 22 tháng 4. "Cây thường xanh" Timo Poor trong bối cảnh bóng bàn của Đức cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Tân Hoa Xã rằng việc mở rộng Thế vận hội Olympic Tokyo không thay đổi kế hoạch tham gia và mục tiêu của anh. Tham gia vào Các trò chơi Olympic đầy tự tin.
  Khi các trò chơi Olympic Tokyo bị hoãn lại, cuộc thi vòng loại bóng bàn cũng đã thay đổi thành năm tới. Bor, 39 tuổi, đã không làm rung chuyển cuộc thi. Ông nói: "Sự chậm trễ Olympic là một điều thất vọng đối với nhiều vận động viên, đặc biệt là những người sắp nghỉ hưu. Tôi may mắn, và phần mở rộng Olympic không có nhiều tác động đến tôi. Nhiều vận động viên cần phải tái hiện tương lai của họ, điều chỉnh kế hoạch. "
  Đối với người nghèo, bóng bàn là một phần của cuộc sống, và mọi thứ tiếp tục như bình thường. Ngoài việc tự giải quyết tại nhà mỗi ngày, Boer đi đến địa điểm từ 2 đến 3 lần một tuần với sự cho phép của bộ y tế địa phương.
  Boer, người đã giành huy chương bạc của đội nam tại Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008, hy vọng rằng Thế vận hội Tokyo sẽ được tổ chức như dự kiến ​​năm nay vì anh cảm thấy rằng anh đang ở trong tình trạng tốt và tự tin trong lần thứ sáu để tham gia Thế vận hội Olympic.
  Ông tin rằng Thế vận hội Tokyo sẽ là chương cuối cùng trong sự nghiệp của ông. "Tôi vẫn duy trì cấp độ cao nhất thế giới. Tôi đam mê môn thể thao này và tôi hy vọng chơi lâu hơn thì càng tốt. Hợp đồng với Câu lạc bộ Dusseldorf sẽ được gia hạn vào năm 2022 và đang xem xét đổi mới."
  Là một cựu chiến binh trong môn bóng bàn thế giới, chấn thương luôn là một vấn đề gây ra cho Boer. "Tôi đã nói chuyện với nhiều vận động viên. Khi họ già, họ cần điều trị chấn thương lâu hơn và phục hồi sức khỏe. Tôi đã chuẩn bị như vậy. Những gợi ý và kinh nghiệm của họ đã cho tôi rất nhiều sự tự tin."
  Trong trò chơi ngoài trò chơi, Boer hy vọng sẽ làm cho cơ thể nghỉ ngơi hoàn toàn. Một khi trò chơi được cho phép, họ sẽ được đưa vào đào tạo và cạnh tranh khốc liệt. Đức hiện đang bị cấm tổ chức các hoạt động tập hợp lớn trước ngày 31 tháng 8.
  "Tôi hy vọng trò chơi có thể được phục hồi càng sớm càng tốt. Tôi biết rằng chúng ta phải chờ ít nhất cho đến cuối tháng 8, nhưng tôi không thể chờ đợi để chơi trong trái tim mình. Tôi quá háo hức với sân vận động. nói.
  Boer cho biết anh luôn liên lạc với các vận động viên và người hâm mộ Trung Quốc. "Tôi muốn biết rằng Malone và gia đình anh ấy vẫn ổn. Nếu tôi nhớ chính xác, họ phải hy vọng rằng Malone có thể bảo vệ nhà vô địch đơn nam Olympic. Bây giờ là một giai đoạn rất khó khăn. Trung Quốc đang khôi phục đời sống xã hội bình thường. không cảm thấy cô đơn. "
  Boer nói rằng anh ta hiếm khi đi ra ngoài, và thỉnh thoảng đeo mặt nạ và găng tay dùng một lần của vợ anh ta khi anh ta đi ra ngoài. "Đối với người Đức, đeo mặt nạ có thể trông lạ, nhưng các biện pháp phòng ngừa là cần thiết."

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP